Thăm, tặng quà 90 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Trung thu 2020

Nhân dịp Tết Trung thu 2020, sáng 26/9, UBND quận và Hội đồng bảo trợ Quỹ bảo trợ trẻ em quận Hà Đông đã tổ chức 2 đoàn đi thăm, tặng quà Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Cầu và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn 6 phường: Đồng Mai, Biên Giang, Yên Nghĩa, Phú Lương, Kiến Hưng và Dương Nội.

Tang qua TT 2020 anh 2.jpg

Đoàn thăm, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn phường Kiến Hưng.

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo phòng Lao động - TBXH, phòng Giáo dục và Đào tạo, Quận đoàn Hà Đông đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sinh hoạt và học tập của các em nhỏ tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Cầu, các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi trên địa bàn 6 phường. Đồng thời, chúc các em luôn mạnh khỏe, cố gắng vượt khó vươn lên trong học tập và cuộc sống, chúc các em đón Tết Trung thu năm 2020 vui tươi và ý nghĩa. Bên cạnh đó, đoàn đề nghị cấp ủy, chính quyền các phường tiếp tục quan tâm chăm lo hơn nữa tới công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em, tạo điều kiện thuận lợi để mọi trẻ em nói chung và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nói riêng có điều kiện phát triển tốt nhất. 

 

111111111111111111

Tặng quà cho các em nhỏ tại phường Yên Nghĩa.

Nhân dịp này, đoàn công tác của quận đã trao tặng tiền mặt và 1 hộp quà cho Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Cầu, trao tặng 90 suất quà cho 90 em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 6 phường. Phòng Lao động - TBXH cũng chuyển 110 suất quà về phường để trao tặng cho các em thiếu nhi có hoàn ảnh khó khăn trên địa bàn 11 phường còn lại. 

Nguồn: 

Cổng thông tin điện tử quận Hà Đông

Viết bình luận

Xem thêm tin tức